Khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ mong muốn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như bao da, ốp lưng, cường lực, tai nghe… để có thể bảo vệ dế iu và làm việc một cách linh hoạt nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể tìm thấy những phụ kiện này nhưng có lẽ Shop Phụ Kiện Điện Thoại TH sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn có thể suy nghĩ đến.

 

 

Khác biệt

Shop Phụ Kiện Điện Thoại TH bán “Kinh nghiệm” chứ không chỉ bán “Sản phẩm“.

Thay vì đi theo xu hướng bán những sản phẩm rẻ tiền không đảm bảo chất lượng như nhiều cửa hàng khác. Phụ Kiện TH bán những sản phẩm đã qua kiểm tra kỹ càng về chất lượng và giá trị sử dụng.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự am hiểu về công nghệ và nhu cầu người dùng, shop không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà còn tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Shop luôn giữ quan điểm rằng “Sản phẩm tốt nhất không phải là sản phẩm rẻ hay mắc tiền mà là sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng nhất“. Cho nên khi đến với shop, khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn mua những sản phẩm mà cho đến vài năm sau khách vẫn thấy thích thú và hữu dụng chứ không phải những sản phẩm mắc tiền nhưng dư thừa hoặc sản phẩm rẻ nhưng mua về bỏ đó không dùng được.

Đa dạng

PhuKienTH.com, bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm phụ kiện của điện thoại từ tai nghe, bao đựng điện thoại, case ốp lưng, dán màn hình, đầu đọc thẻ, pin, sạc… Đặc biệt là có đầy đủ các loại linh kiện cho những dòng điện thoại từ cơ bản nhất đến thịnh hành nhất hoặc HOT nhất.

 

 

Các sản phẩm tại PhuKienTH.com đều được chọn lọc kỹ càng và được nhập khẩu từ USA, China, Singapore, Đài Loan, HongKong, Hàn Quốc… với các hãng nổi tiếng như Remax, Proda, Hoco, Baseus… nên có chất lượng đảm bảo.

PhuKienTH.com còn thường xuyên cập nhập mẫu dành cho các dòng máy mới nhất với giá cả cạnh tranh do tận dụng được lợi thế nhập hàng trực tiếp tận gốc.

Uy tín

PhuKienTH.com rất coi trọng uy tín của mình. Ngoài việc tất cả các sản phẩm được bảo hành như các nhà phân phối lớn thì việc mua bán, thanh toán online luôn được bảo đảm.

Chế độ đổi trả, bảo hành của PhuKienTH.com rất dễ hiểu và minh bạch. Hầu hết sản phẩm của shop đều được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời hạn bảo hành nếu do lỗi sản xuất.

Ngoài ra, khách hàng ở xa muốn mua hàng của shop cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi shop có dịch vụ ship hàng thanh toán tận nơi. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi trả tiền và được bảo hành đầy đủ như khi mua hàng trực tiếp tại shop.

Thông tin liên hệ:

PHỤ KIỆN TH
865A Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM
Hotline: 0909 855 636
Email: phukienth2@gmail.com
FB: facebook.com/phukienth2